Download 600 câu hỏi thi sát hạch b2 mới nhất 2021 File PDF và word

Trích nội dung download 600 câu hỏi cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ (đáp án được đánh dấu màu xanh)

Bộ 600 câu hỏi áp dụng cho thi GPLX những hạng như sau:

– Lái xe hạng B2, C, D, E và những hạng F: học và thi đủ bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm; trong ấy sở hữu 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

Lái xe hạng B1: học và thi 574 câu hỏi trong bộ 600 câu (không bao gồm 26 câu về nghiệp vụ vận tải); trong đấy sở hữu 60 câu về tình huống mất an toàn liên lạc nghiêm trọng

– Lái xe hạng A3, A4: học và thi 500 câu, trong ấy có 54 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng.

– Lái xe mô tô hạng A2: học và thi 400 câu, trong đấy với 50 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng.

– Lái xe mô tô hạng A1: học và thi 200 câu, trong ấy có 20 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng.

Một số để ý về bộ 600 câu hỏi

 • Các bạn có thể đặt mua sách 600 câu hỏi lý thuyết luật liên lạc đường tại các trung tâm hạch toán lái xe hoặc tại sở GTVT cấp. – Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng B1 số tự động và hạng B1 gồm 30 câu trong đó: Có 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về cảnh báo mất an toàn liên lạc quan trọng; 06 câu về giao diện quy tắc; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa liên lạc và đạo đức người lái xe; 01 câu về công nghệ lái xe; 01 câu về sửa chữa cấu trúc; 09 tuyên bố về hệ thống biển báo cáo; 09 câu về giải thích thế giới sa hình và kỹ năng xử lý tình huống.
 • Đề tài cấp GPLX ô tô hạng B2 gồm 35 câu trong đó: Có 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về cảnh báo mất ATGT; 07 câu về giao diện luật; 01 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe; 02 câu về khoa học lái xe; 01 câu về sửa chữa cấu trúc; 10 câu về bộ đường báo biển hệ thống; 10 câu sa hình và kỹ năng xử lý tình yêu thông tin.- Bộ đề sát hạch cấp GPLX hạng C gồm 40 câu.– Bộ đề sát hạch cấp GPLX hạng D, E và những hạng F gồm 45 câu.– Bộ sát hạch hạch toán GPLX hạng A1, A2, A3, A4 gồm 25 câu.

Link Download 600 câu hỏi lý thuyết B2:

Link vận chuyển vận dụng (apps) thi sát hạch trên điện thoại:

Tài liệu trên vận dụng cho đa số những cái đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,…

Đối có máy tính bạn chỉ buộc phải chuyển vận bộ tài liệu về, giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua ấy cũng vừa để tăng tri thức nhưng cũng để bạn khiến cho quen dần để không bắt buộc bỡ ngỡ cách dùng khi vào phòng thi lý thuyết lái xe.

Hướng dẫn vận chuyển về, cài đặt và dùng những phần mềm nêu trên:

– Phần mềm 600 câu sát hạch GPLX ô tô (bản chính thức): vận chuyển về file phanmemluyenthi600cau.msi (kích thước 80,9 MB) theo link vận tải ở trên. Sau ấy xem cài đặt và sử dụng phần mềm

Một số quan tâm bộ 600 câu hỏi GPLX:

– Trong bộ 600 câu hỏi sẽ sở hữu 60 câu hỏi điểm liệt. Thí sinh làm đúng các câu hỏi (tùy sát hạch theo hạng xe), nhưng giải đáp sai chỉ một câu điểm liệt thì vẫn trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết.- Số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và đề nghị để thi đậu, cụ thể như sau:

GPLXSố câu hỏiThời gian làm cho bài (phút)Yêu cầu đạt (câu)
Hạng A1251521/25
Hạng A2, A3, A4251523/25
Hạng B1301726/30
Hạng B2352032/36
Hạng C402237/40
Hạng D, E, F452542/45

– Bộ 600 câu hỏi được xây dựng trên cơ sở kết cấu của bộ 450 câu hỏi cũ và bổ sung thêm 150 câu hỏi mới. Cấu trúc của 150 câu hỏi mới: 140 câu có tương tác đến giao thông, sa hình, đường sắt; 10 câu tương tác đến công nghệ tài xế & xử lý tình huống. Những câu hỏi cảnh huống và bài thi sa hình mới đều bám sát thực tế, mang tính ứng dụng đa dạng hơn.

Một số điểm mới của bộ 600 câu hỏi thi sát hạch:

– Bộ 600 câu hỏi lý thuyết mới bổ sung những kỹ năng xử lý cảnh huống trên đường và kỹ năng tài xế an toàn sát với thực tại hơn.
– Bổ sung 1 số nội dung mới về biển báo hiệu, vạch kẻ đường của Quy chuẩn khoa học nhà nước về báo hiệu đường bộ hiện hành, cập nhật các quy định về tốc độ và khoảng bí quyết xe theo Thông tư  91/2015/TT-BGTVT.- Bổ sung những lệ luật đi lại, xử lý các tình huống thực tế trên đường cao tốc của người lái xe.- Bộ 600 câu hỏi ko còn nếu một câu hỏi có hai đáp án đúng như ở bộ 450 câu hỏi cũ (thí sinh giải đáp thiếu 1 ý được coi là trả lời sai), mà chỉ mang đáp án đúng cho 1 câu hỏi.

Bộ câu hỏi 600 câu mới sẽ gồm những phần như sau:

+ Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ: 145 câu+ Nghiệp vụ vận tải: 30 câu + Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe: 25 câu+ Kỹ thuật tài xế ô tô: 45 câu(tăng thêm 10 câu về kỹ năng xử lý cảnh huống trên đường cao tốc, đường trơn trượt, đường mang băng tuyết) + Cấu tạo và sửa sang xe ô tô: 20 câu+ Hệ thống biển báo hiệu đ­ường bộ: 125 câu(tăng thêm 25 biển báo thích hợp sở hữu Quy chuẩn 41:2016 về báo hiệu đường bộ) + Giải các thế sa hình: 110 câu(tăng thêm 15 câu, trong ấy với 2 câu liên quan đến đường sắt, nâng tổng số câu ảnh hưởng đến đường sắt lên 13 câu)

Tính năng của phần mềm thi 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe

 • Giúp các thí sinh khiến quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô trước khi thi ( những bước thực hành giống 90% khi thi sát hạch lý thuyết )
 • Giúp học viên ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe có bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F
 • Đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết tài xế ô tô
 • Tự động chấm điểm bài thi, xem kết quả “đã đạt” hay “không đạt” sau lúc hoàn thành bài thi.
 • Chế độ xem kết quả đúng, in bài thi sau khi đã hoàn thành từ ấy giúp học viên cải thiện các câu khiến cho sai và ghi nhớ sâu hơn những câu đã làm đúng.
 • Giả lập giống tới 90% vận dụng thi sát hạch lý thuyết tài xế ô tô.

Cách chuyên chở phần mềm và chỉ dẫn sử dụng tài liệu

Sau khi đã gửi 600 câu hỏi b2 về máy, bạn chỉ cần giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm kiểm tra trực tiếp khi làm bài. Qua đó vừa để tăng thêm kiến ​​thức mà còn cho các bạn làm quen để không phải lo lắng khi bước vào phòng thi lý thuyết lái xe.

Bước 1: Tải phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C trên máy tính (PC) của vtv6 tại đây:

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn sẽ nhận được file nén có tên “Phan-mem-hoc – & – thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar”. Bạn phải giải nén tệp này để sử dụng nó.

 1. Giải nén Wizar (còn được gọi là trình hướng dẫn)
 2. Chọn nơi lưu thư mục để giải nén (thường được mua dưới dạng Tải xuống hoặc Máy tính để bàn)
 3. Hoàn thành Cửa hàng để bắt đầu giải nén.

Bước 3: Giao diện bộ 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe ô tô cho các hạng mục, bao gồm:

 1. Thư mục phần mềm lưu trữ 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F
 2. Nội dung của gần 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe (file ảnh)
 3. VIDEO hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2

4.600 câu hỏi lý thuyết lái xe đã trả lời (tệp PFD)

Bước 4: Để vào phần thi lý thuyết bằng lái xe B2, bạn mở thư mục LuyenThiLaiXeOtoThaiViet (Phần mềm thi lý thuyết với 600 câu bằng lái xe hầu hết các hạng)

Bước 5: Mở phần mềm với tên LuyenThiLaiXeOto2020> Điền số báo danh> Kiểm tra thông tin thí sinh> Nhập bảng chữ cái số 1> 2> 3.

Phần của mã định danh nhập số lượng các đối tượng tương tự sở hữu các danh mục:

Giấy phép lái xe hạng B1: Ghi số 1
Bằng lái xe B2: Nhập số 2
Giấy phép lái xe hạng C: Ghi số 3
Giấy phép lái xe hạng D, E, F: Viết 4
Bước 6: Thi sát hạch với giao diện chính sử dụng bài thi lý thuyết lái xe như hình bên dưới:

 • Khu vực đọc câu hỏi và thiết bị tự trả lời
 • Khu vực đáp án được lựa chọn và trang bị các câu hỏi tự luận của kỳ thi

Để có câu trả lời bạn phải sử dụng chuột trái hoặc chuột để mua câu trả lời, hoặc an toàn hơn bạn có thể sử dụng bàn phím để mua câu trả lời và câu hỏi tiếp theo. Các phím số 1, 2, 3,4 tương đương với câu trả lời A, B, C, D. Sử dụng các phím mũi tên lên và xuống trên bàn phím của bạn để chuyển tiếp hoặc tua lại câu hỏi hoặc mua câu hỏi. Để hủy câu trả lời đã mua, hãy nhấn lại phím số của câu trả lời đã mua để hủy câu trả lời đã mua.

Daylaixehanoi khuyến cáo các bạn ít nên sử dụng bàn phím để làm bài, nếu dùng trỏ chuột rất dễ khiến chúng ta bấm nhầm vào ô đáp án (những sai sót không đáng sở hữu).

Bước 7: Sau khi thi xong nếu có thời gian chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình, xem lại tất cả các môn để chắc chắn rằng mình đã mua. Câu trả lời đúng.

Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta ấn chọn “Hoàn thành”, lúc này phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn chấm dứt bài thi không?” Sau đó, chúng tôi nhấp vào OK

Bước 8: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số sau:

Số câu trả lời đúng

Số câu trả lời sai

Số câu hỏi ứng viên chưa trả lời

 • Và kết quả cho bài viết: “Đạt” hoặc “Không đạt”. Nếu bạn không đậu vì câu hỏi bị liệt, màn hình sẽ hiển thị câu trả lời bạn làm sai.

Ngoài ra còn có phần “In đề thi” và “In đề thi”. Sau khi hoàn thành bài thi, chúng ta có thể bấm In để kiểm tra lại câu trả lời đúng sai mà mình đã làm.

Chỉ cần nhớ rằng số điểm yêu cầu của B2 là 32/25 câu hỏi, ở đây chúng ta nhận được số câu trả lời đúng là 31/35, kết quả sẽ là “Không”.

Bước 9: Nhấp vào “Hoàn tất” để thoát khỏi phần mềm.

Những câu hỏi như đếm ngược kết thúc và không gửi sẽ được tính là SLID? Đáp án là KHÔNG, khi hết giờ làm bài thi của bạn sẽ được nộp song song, từ đó đánh dấu tất cả những câu đã làm được, những câu không có đáp án coi như sai.

Một số phần mềm học và thi lý thuyết 600 câu lý thuyết lái xe ô tô hạng B1, B2, C khác
Ngoài phần mềm giao thông mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, chúng tôi xin chia sẻ một số tài liệu thi lý thuyết bằng lái xe B2 khác để các bạn tham khảo:

 1. Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của Đào tạo lái xe Thiện Tâm (PC)
 • Phần mềm sở hữu tính năng chấm điểm tự động và số lượng câu hỏi của bài sát hạch được lấy ngẫu nhiên trong bộ 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe. Và bao gồm các tính năng khác như:

Giúp ôn thi lý thuyết luật giao thông đường bộ theo hình thức thi bằng lái xe A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
Chấm bài kiểm tra, xem kết quả sau khi hoàn thành bài kiểm tra.
Chứa đầy đủ dữ liệu 600 đề thi lý thuyết lái xe và trò chơi điện tử.
Hình thức thi có bảng câu hỏi ngẫu nhiên.
Tìm kiếm câu hỏi bằng phương pháp tìm kiếm văn bản.
Exa

Viết một bình luận