Bạn và V6
Xem lại clip “Tri ân thầy cô”

26/01/2010, 7:21:08 PM
 
V6 – Bạn Hoàng Trọng Nghĩađường Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội thắc mắc: “Tôi rất thích clip “Tri ân thầy cô”, với nội dung là học sinh được thầy cô dìu dắt từ khi mới tập viết chữ cho đến lúc trưởng thành, clip này được phát sóng trên VTV6 vào dịp 20/11/2009. Tôi đã tìm trên mạng rất nhiều nhưng không thấy. Vậy tôi có thể xem bằng cách nào? Rất mong được VTV6 giải đáp.

V6 trả lời
: bạn Trọng Nghĩa thân mến, clip mà bạn mô tả có tên gọi là clip "Chèo đò", với nội dung cảm ơn các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học sinh, từ khi các em mới bước vào lớp một, mới học chữ, đánh vần, cho đến khi các em trưởng thành, trở thành những người có ích cho xã hội. Đây là một trong những clip nằm trong dải trailer "Tri ân thầy cô", được VTV6 sản xuất và phát sóng trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2009. Theo yêu cầu của bạn cũng như các khán giả khác, chúng tôi đã đăng tải clip “Chèo đò"  lên mục VIDEO của trang web www.vtv6.com.vn. Bạn có thể xem lại clip này tại đây.

Một cảnh trong clip "Chèo đò"


Tất cả những yêu cầu muốn xem lại các chương trình của VTV6, các bạn có thể gửi thư về địa chỉ
webvtv6@gmail.com, hoặc tại chuyên mục Hỏi đáp - Góp ý - Đề nghị trên diễn đàn VTV6 tại địa chỉ: http://vtv6.com.vn/Forum/. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của các bạn trong điều kiện cho phép.

Thành Đạt