Bạn và V6
Muốn xem lại các chương trình trên VTV6

25/5/09, 10:55:03 PM 


Thời gian vừa qua, website vtv6.com.vn nhận được rất nhiều yêu cầu của các khán giả mong muốn được xem lại các chương trình yêu thích trên VTV6.

* Một khán giả có nickname Tai_tu viết:

Tôi thấy chương trình Toà tuyên án của VTV6 rất hay và bổ ích cho nhiều người, nhưng tôi lại không có thời gian để coi vào những lúc chương trình chiếu trên tivi. Vì vậy tôi mong chương trình có thể đăng offline trên diễn đàn hay ở trang chủ để mọi người được xem và học hỏi luật nhiều hơn, ít sai phạm hơn trong cuộc sống. Tôi đã có tìm kiếm trên các trang web nhưng chưa thật sự đầy đủ. Thay mặt những bạn đam mê chương trình Toà tuyên án, tôi xin cảm ơn chương trình rất nhiều.
 

* V6 trả lời:

V6 rất cảm ơn tình cảm của các bạn dành cho các chương trình của VTV6. Về chương trình Toà tuyên án, do thời lượng đầy đủ của chương trình khá dài (khoảng 60 phút) nên việc up đầy đủ lên website mà vẫn đảm bảo chất lượng của chương trình trong điều kiện hiện nay là một việc khá khó khăn. V6 sẽ xem xét và hy vọng có thể up được cả chương trình lên trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, các bạn có thể đón xem lại chương trình vào các khung giờ khác nhau trên V6 (các bạn có thể tham khảo lịch phát sóng trên Menu trang chủ) và lúc 7h30 sáng thứ 7 trên kênh VTV3.

* Bạn Hiraku:

Mình hay xem những phim ngắn trên V6 nhưng mình muốn xem lại mà tìm hoài không thấy. V6 có thể post link lên được không? Hoặc có cách nào xem lại được không?

* V6 trả lời:

Các bộ phim ngắn phát trên VTV6 hầu hết là các bộ phim tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường điện ảnh, do Hội điện ảnh Việt Nam cung cấp. Bản quyền thuộc về Hội điện ảnh Việt Nam, V6 sẽ liên hệ và hỏi về đề nghị của bạn.

* Bạn Cobetutin:

Em muốn tìm bài hát trong chương trình Cầu Vồng thì phải làm sao? Em đã tìm trên các trang cho tải nhạc mà không thấy.

* V6 trả lời:

Ca khúc trong chương trình Cầu Vồng có tên là “Tan mưa Cầu Vồng” do tác giả Nguyễn Hoàng Anh Minh sáng tác riêng cho chương trình. Web VTV6 sẽ liên hệ với chương trình Cầu Vồng để hỏi về vấn đề bản quyền. Nếu được, chúng tôi sẽ up lên website trong thời gian sớm nhất.

V6