Giải trí
Những mỹ nam sánh đôi cùng YoonA trên màn ảnh

21/11/2012 09:14 AM

Kwon Sang Woo, Jang Geun Suk và Park Jae Jung là ba nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng khi kết hợp ăn ý cùng cô nàng có khuôn mặt trong sáng.

1. Với Jang Geun Suk trong Love rain

 

Love rain là câu chuyện tình yêu kéo dài qua hai thế hệ, trong đó, YoonA và Jang Geun Suk đảm nhận hai vai là cha mẹ thời trẻ và hai người con thời hiện đại. Cặp diễn viên chính đã giúp người xem cảm nhận được cả vị đắng lẫn ngọt ngào trong tình yêu với lối diễn xuất xuất thần và đáng yêu.

Sự kết hợp ăn ý cùng với việc sở hữu gương mặt tựa thiên thần của YoonA và Jang Geun Suk đã giúp họ nhận được nhiều lời khen của khán giả. Từ phim này, hai diễn viên chính đã có tên trong danh sách top 10 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn nửa đầu năm 2012.

2. Với Kwon Sang Woo trong Cinderella man

 

Trong phim, YoonA cùng lúc yêu hai chàng trai nhưng thật sự là một. Cô khiến khán giả thích thú với những màn tung hứng cùng mỹ nam Kwon Sang Woo trên màn ảnh. Sự hoán đổi linh hồn giữa chàng trai nghèo và anh chàng tổng giám đốc của tập đoàn danh giá đã làm trái tim của cô bị xáo động?

Với sự kết hợp ăn ý, ấn tượng, YoonA khẳng định được tài năng diễn xuất, thoát khỏi danh "chân dài đóng phim" và góp tên vào một trong những cô nàng kiếm tiền giỏi nhất giới showbiz.

 
 
 
 

3. Với Park Jae Jung trong You are my destiny

 

Phim là câu chuyện tình yêu trải qua nhiều thăng trầm giữa cô nàng mồ côi được cấy giác mạc Jang Sae Byeok và anh chàng lạnh lùng thừa kế tập đoàn danh giá Ho-se. Với trái tim chân thành, tấm lòng trong sáng, Sae Byeok đã làm gì để cảm hóa được trái tim lạnh như "sắt thép" của anh chàng Ho-se cũng như vượt qua được những thử thách, trở ngại trong tình yêu của họ khi người thứ ba luôn tìm cách phá hoại?  

Với vai diễn trong bộ phim này, YoonA đã nhận được giải Nữ chính xuất sắc nhất trên màn ảnh nhỏ năm 2009 và trở thành một trong những cái tên sáng giá cho sự lựa chọn của giới làm phim.

 
 
 

 

Theo Zing