Hậu trường VTV6
Xem top 25 của American Idol 2012 trổ tài

22/06/2012 12:38 PM 

 
V6 - 13 chàng trai và 12 cô gái sẽ trổ hết tài nghệ để có cơ hội giành vé vào vòng tiếp theo của American Idol 2012.
 
Từ 109,905 thí sinh tham gia thử giọng, Ban giám khảo đã chọn được 24 gương mặt nổi bật nhất lọt vào Top 24 để khán giả bình chọn theo đúng quy định. Tuy nhiên, sự xuất sắc của "anh chàng khổng lồ" Jermaine Jones đã thuyết phục bộ 3 quyền lực suy nghĩ lại. Và anh chàng có chất giọng đặc biệt này cuối cùng cũng giành được 1 suất đặc cách để cùng thi tài với 24 thí sinh còn lại.
 
 
Như vậy Top 25 của American Idol 2012, gồm có những gương mặt nam: Reed Grimm, Adam Brock, Deandre Brackensick, Colton Dixon, Jeremy Rosado, Aaron Marcellus, Chase Likens, Creighton Fraker, Phillip Phillips, Eben Franckewitz, Heejun Han, Joshua Ledet và Jermaine Jones. Về phía nữ, đó là những cái tên: Chelsea Sorrell, Erika Van Pelt, Jen Hirsh, Brielle Von Hugel, Hallie Day, Skylar Laine, Baylie Brown, Hollie Cavanagh, Haley Johnsen, Shannon Magrane, Jessica Sanchez, và Elise Testone.
 
 
Trong tuần này, trên VTV6, 13 chàng chai và 12 cô gái sẽ biểu diễn trên sân khấu hoành tráng của American Idol tại Hollywood trước sự chứng kiến của rất đông khán giả. Áp lực càng gia tăng hơn bởi sau vòng này, một nửa trong số họ sẽ bị loại dựa vào số phiếu bầu của khán giả Mỹ. Càng khó khăn hơn khi vòng này họ không có sự trợ giúp của các chuyên gia âm nhạc trong việc chọn bài hát phù hợp với giọng ca của mình. Vì vậy, vòng thi này sẽ là cơ hội để các thí sinh thể hiện thẩm mĩ âm nhạc của mình với khán giả.
 
Tập 18 phát sóng vào 20h thứ 5 ngày 21/6 là phần thi tài của 6 thí sinh nam: Reed Grimm, Adam Brock, Deandre Brackensick, Colton Dixon, Jeremy Rosado, Aaron Marcellus, Chase Likens,
 
Tập 19 phát sóng vào 20h40 thứ 6 ngày 22/6 là dịp để Creighton Fraker, Phillip Phillips, Eben Franckewitz, Heejun Han, Joshua Ledet và Jermaines Jones trổ tài.
 
Tập 20 phát sóng vào 20h40 chủ nhật ngày 24/6 là phần biểu diễn của 6 cô gái đầu tiên: Chelsea, Erika, Jen Hirsh, Brielle Von Hugel, Hallie Day, Skylar Laine.
 
Mời các bạn đón xem! 

 

 

Bài: GL. Ảnh: Internet