Giải trí
Khó tin với hình ảnh già nua, xấu xí của Lưu Hiểu Khánh!

15/05/2012 16:13 PM

 
Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bởi vẻ đẹp trẻ trung phi tuổi tác Lưu Hiểu Khánh lần đầu tiên chấp nhận vào vai một phụ nữ nông thôn vừa xấu xí, vừa già nua trong bộ phim mang tên 37 của đạo diễn Chan Kwok.
 
Lưu Hiểu Khánh luôn tự hào chia sẻ rằng, cô cảm thấy mình phù hợp nhất là vào vai những thiếu nữ tuổi đôi mươi. Và nhiều lần bà đã tự tin hóa thân thành những nhân vật kém tuổi thật của mình tới 20, 30 tuổi. Tuy nhiên, trong bộ phim mang tên 37, nữ diễn viên 60 tuổi quyết định mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về mình.
 

Lưu Hiểu Khánh vào vai một phụ nữ Mông Cổ trong bộ phim mang tên 37

 

Hình ảnh trong phim khác xa với hình ảnh sang trọng, xinh đẹp và trẻ trung ngoài đời của Lưu Hiểu Khánh. 

Không còn những vai diễn thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp và mỏng manh, trong bộ phim của đạo diễn Chan Kwok, Hiểu Khánh vào vai một phụ nữ nông thôn, đen đúa, xấu xí và già nua. Để có được tạo hình như mong muốn của đạo diễn, Lưu Hiểu Khánh đã chấp nhận cạo toàn bộ chân mày, nhuộm răng vàng, tô da màu nâu sạm và không quên “điểm” một loạt những nếp nhăn ở đuôi mắt và khuôn miệng.

 

Bộ phim 37 xoay quanh câu chuyến phưu lưu của một bà mẹ độc thân cùng cô con gái của mình. Bộ phim có nhiều chi tiết xúc động, chân thực về cuộc sống và tình thân của những người dân Mông Cổ… Bạn diễn của Lưu Hiểu Khánh trong phim chính là ngôi sao “nhí” Lâm Diệu Khả, từng gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc mở màn cho đêm khai mạc Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008.

 

Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn ấn tượng trong 37, Lưu Hiểu Khánh ngoài việc “hi sinh” ngoại hình của mình còn phải mất nhiều tháng trời để học tiếng Mông Cổ. Nói về vai diễn mới mẻ này, Lưu Hiểu Khánh tự hào cho biết: “Tôi đã mất gần 20 năm trời mới tìm được một vai diễn ấn tượng và đầy thử thách như thế”. Bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1/6 tới.
 

Lưu Hiểu Khánh chấp nhận cạo lông mày, nhuộm răng vàng, nhuộm da và "điểm" một vài nếp nhăn trên gương mặt để phù hợp với tạo hình của nhân vật trong phim.

Ngôi sao ngoài 60 tuổi này thừa nhận, đây là một trong những vai diễn mới mẻ và thử thách nhất đối với cô trong vòng 20 năm qua.


Bạn diễn của Lưu Hiểu Khánh trong phim là ngôi sao nhí Lâm Diệu Khả.

Theo Mi Vân (dantri.com)