Phim V6
Phim sắp ra mắt trên VTV6

18/04/2012 09:36 AM

V6 - Từ 1/5, VTV6 sẽ ra mắt khung giờ phát sóng mới với nhiều bộ phim hấp dẫn của Việt Nam và nước ngoài.

 

Cô giáo Yukumi (Phim Nhật)

 

Khởi động sớm hơn một chút so với khung 1/5 là Phim nước ngoài 19h với bộ phim Cô giáo Yukumi. Vì yêu nghề gõ đầu trẻ nên Kumiko không theo nghiệp gia đình, trở thành một giáo viên cấp III.

Không hiểu sao, cô luôn bị đẩy vào một lớp học với những học sinh ưa quậy phá, luôn bị coi là thành phần “cặn bã” của xã hội.

Liệu tình cảm và nhiệt huyết của cô giáo trẻ có cảm hóa được những học sinh “bất trị” của mình? Phim dài 37 tập do Nhật Bản sản xuất, bắt đầu phát sóng lúc 19h ngày 26/4.

Sau ánh hào quang (Phim Việt Nam)

 
Từ ngày 1/5 - vào 19h50 hàng ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, khán giả sẽ theo dõi bộ phim truyền hình Sau ánh hào quang.

Phim đề cập tới thế hệ trẻ trên con đường lập nghiệp. Mọi sai lầm, vấp váp hay thành công đều xuất phát từ triết lý sống và nhân cách của mỗi nhân vật, qua đó, tự họ sẽ rút ra bài học cho riêng mình.

Những cuộc kiếm tìm tình yêu, săn lùng vật chất hay sự trả thù thâm độc đều không thể tồn tại, bởi tình yêu đích thực luôn còn mãi. Sự nghiệp và một đời sống vật chất đủ đầy chỉ đến với ai biết trân trọng và nâng niu những gì mà mình đang có.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trí Quang, Mai Phương, Trịnh Kim Chi, Thanh Thúy...

 

Kẻ đánh cắp trái tim (Phim Đài Loan)

 

 

Xông đất cho khung giờ phim truyện 22h10 là bộ phim Kẻ đánh cắp trái tim. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lam Chính Long, Bạch Hâm Huệ, Tùy Đường, Ôn Thăng Hào, Chung Hân Lăng, Trần Mộ Nghĩa…

 

Kẻ đánh cắp trái tim kể lại câu chuyện tình yêu đầy rắc rối. Hạ Hòa Kiệt là nhà văn nổi tiếng, đồng thời là một gương mặt truyền hình ăn khách. Anh tuyên bố rằng “Không có phụ nữ nào không cưa được”. Để theo đuổi siêu mẫu Amanda, anh đã gây náo loạn ở buổi công chiếu phim nên bị tòa phạt 158 tiếng lao động công ích.

 

Tại đây, Hạ Hòa Kiệt gặp Mã Tiểu Xuyến – cô bạn học cũ năm xưa luôn bị anh ăn hiếp. Sau nhiều năm, Hòa Kiệt không nhận ra, Tiểu Xuyến bèn nắm lấy cơ hội để trả thù.

 

Hạ Hòa Kiệt không hay biết vẫn mải mê theo đuổi cô siêu mẫu. Anh đã tình cờ đụng độ với Mạnh Thành Ân, một chàng công tử kiêu căng. Để chứng tỏ mình không thua kém, Mạnh Thành Ân tuyên bố sẽ giành lại bằng được siêu mẫu Amanda.

 

Tuy nhiên, trong cuộc đấu tranh này,  Mã Thành Ân đã quen với Tiểu Xuyến và bị chinh phục bởi sự giản dị, trong sáng của cô. Còn Hạ Hòa Kiệt, khi cận kề với chiến thắng mới biết người mình yêu chính là Tiểu Xuyến…  Cuối cùng, Mã Tiểu Xuyến sẽ chọn ai: chàng công tử Mạnh Thành Ân hay nhà văn lãng tử Hạ Hòa Kiệt?

 

Mời các bạn theo dõi các bộ phim sắp ra mắt trên kênh VTV6!

Ngọc Mai

Ngangiang (8/31/2013 4:12:12 PM)

Mình nghĩ v6 nên có khung giờ cho phim 1 tập được nhiều người xem vào thời điểm đó

phanhuyentrang (11/25/2012 12:36:49 PM)

phim co giao yankumi that hay! Vtv6 nho chieu lai phim vao luc 12h trua va vao luc nghi he nam 2013 nay nha! Minh khong duoc xem phan 1 tiec qua

phanhuyentrang (11/25/2012 10:48:00 AM)

vtv6 nho chieu lai phim vao ki nghi he nam 2013 de minh xem lai nha- phim co giao yankumi do. phim hay that day. minh khong duoc xem het phim tai vtv6 khong quang cao do ,khi chieu lai nho phai quang cao day

mazenlanh (5/7/2012 4:09:36 PM)

hay.number one

thu (4/26/2012 12:21:37 AM)

tuyệt vời, cuối cùng cũng chiếu Gokusen

cafe (4/20/2012 8:50:36 AM)

V6 ơi vẫn chưa sửa tên phim về "Cô giáo Yankumi" à? Vì sao lại chiếu vào 19h, giờ ăn cơm và xem thời sự với các vị phụ huynh :(((( Lại còn "đụng hàng" với giờ chiếu phim của VTV2 nữa chứ. Mình thấy mọi khi V6 để giờ chiếu phim nước ngoài vào tầm 8h hoặc 9h là ổn mà. Khi đó cơm nước, dọn dẹp xong cả rùi nên mới yên tâm mà xem TV đc :(((((( Tha thiết mong V6 cân nhắc lại lịch chiếu phim mới !!!!!

Write comment:
Name
Email
Content
Verify code