Đối thoại trẻ
“Vì sao tôi vi phạm luật giao thông?”

28/08/2011 11:58 AM

 

V6 - “Vì sao tôi vi phạm luật giao thông?” - một câu hỏi không  khó trả lời với phần lớn người tham gia giao thông ở Việt Nam.

 

Có rất  nhiều lý do để bạn đưa ra: hệ thống giao thông kém, cơ sở hạ tầng không đồng bộ, quá tải gây ùn tắc khiến cho người tham gia giao thông có lý do để đi ẩu? Việc quản lý, xử phạt chưa nghiêm minh, phát sinh nhiều tiêu cực? Hay tại ý thức tuân thủ luật giao thông của mọi người kém nên bạn không thể chấp nhận việc bị coi là “khác biệt”?...

 

Làm thế nào để việc vi phạm luật lệ giao thông được giải quyết triệt để? Với mong muốn đóng góp những góc nhìn đa chiều trước thềm diễn ra “Tháng an toàn giao thông”, chương trình Đối thoại trẻ tháng 8 sẽ là cuộc tranh biện giữa các khán giả truyền hình và khách mời xoay quanh những vấn đề trên.

 

Đối thoại trẻ tháng 8 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình cơ hội tự vấn về ý thức khi tham gia giao thông của mỗi người. Đồng thời, chương trình sẽ là cầu nối giúp các nhà quản lý, những người thực thi pháp luật có cơ hội lắng nghe những bức xúc của người tham gia giao thông trong nỗ lực tìm kiếm những giải pháp quản lý, xử lý các vấn đề an toàn giao thông ở nước ta.

 

Khách mời tham gia chương trình có đại diện của Bộ Giao thông vận tải và Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ và đường sắt (Bộ Công an).

 

Chương trình Đối thoại trẻ - “Vì sao tôi vi phạm luật giao thông?” truyền hình trực tiếp vào lúc 19h30 Chủ nhật ngày 28/8/2011 trên kênh VTV6.

 

Khán giả có thể gửi ý kiến, câu hỏi đến khách mời thông qua email doithoaitre@vtv.gov.vn hoặc truy câp trang web doithoaitre.vtv.vn tìm hiểu thông tin hoặc gọi về hai số điện thoại nóng 04.6275 5271 – 04 6273 5272 trong lúc chương trình đang truyền hình trực tiếp để đối thoại cùng các khách mời tham gia chương trình.

Nhung Phan