Vũ điệu xanh
Vũ điệu xanh: thử thách với đạo cụ

23/07/2011 11:23 AM

 
V6 – Cũng giống như tại khu vực miền Bắc, thử thách với đạo cụ mang đến một vòng thi cực kỳ hấp dẫn, hay nhất từ đầu đến giờ. Hãy đón xem Vũ điệu xanh: sáng tạo với đạo cụ trong nội dung Nhảy hiện đại khu vực miền Trung vào 21h thứ bảy ngày 23/7/2011!
 
* Lần đầu tiên quyền cứu trợ được sử dụng
 
Sau vòng thi tuần trước, thật bất ngờ, có hai nhóm nhảy bằng điểm nhau: TS 09 và DoBKen. Tình hình buộc cả hai nhóm phải trải qua thử thách của Ban giám khảo: mỗi đội cử thành viên xuất sắc nhất của mình để nhảy hoàn toàn ngẫu hứng theo một bản nhạc mà DJ chơi.
 
Kết quả, DoBKen thắng, buộc TS 09 phải thể hiện bài nhảy chia tay.
 
Nhưng bất ngờ, tất cả thành viên của TS 09 có một bài nhảy cực “phiêu” khiến toàn bộ Ban giám khảo phải đứng dậy hoan nghênh. Và với lời nhận xét của đạo diễn Việt Tú: “Các em làm anh rất bất ngờ. Đây là điều chưa từng xảy ra, ngay cả đối với khu vực miền Bắc”, TS 09 đương nhiên trở thành nhóm nhảy đầu tiên nhận được chiếc “phao cứu trợ” của Ban giám khảo và được tiếp tục thi tài cùng Vũ điệu xanh!
 
Liệu họ có thể tiếp tục phát huy trong các vòng đấu tiếp theo? Hãy cùng chờ xem!
 
* Thử thách với đạo cụ: một đêm thi cực kỳ hào hứng và hấp dẫn
 
Cũng giống như tại khu vực miền Bắc, thử thách với đạo cụ mang đến một vòng thi cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là hay nhất từ đầu đến giờ tại khu vực miền Trung.
Hãy xem các đội thi sẽ chọn đạo cụ gì cho đêm thi quan trọng tối nay nào!
 
N08: Blue


 

Nổi bật trong vòng thi trước với nhạc cảm cực tốt và cách dựng bài cuốn hút, biết cách tiết chế và bùng nổ đúng lúc, Blue nhận được lời khen của giám khảo Trần Ly Ly: “các em sử dụng cái ít nhất có thể để tạo nên cái nhiều nhất”.
 
Trong đêm thi tối nay, Blue sẽ lại gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả và Ban giám khảo với đạo cụ là những chiếc… mặt nạ hình 4 thầy trò Đường Tăng. Trên nền âm nhạc cực kỳ “funny” và cách dàn dựng bài thi ấn tượng, 4 chàng trai của Blue chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh trong bạn!
 
N09: TS 09


 

Để bù đắp lại một số thiếu sót về kỹ thuật, TS 09 biết thể hiện những ý tưởng độc đáo và sự nhiệt tình của mình. Sau khi được “cứu” thì TS 09 tỏ ra rất “sung”. Trong vòng thi đạo cụ, họ sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với sự trợ giúp của chiếc ghế và mũ.
 
Đặc biệt, màn tái hiện cảnh "kinh điển" trong phim Titanic sẽ khiến khán giả một phen cười "no bụng"!
 
N10: Ruby


 

Luôn giữ phong độ từ đầu đến giờ, các cô gái Ruby trở thành nhóm nhảy an toàn duy nhất sau vòng thi thứ 2.
 
Tuần này, đạo cụ các cô gái chọn lựa là những chiếc đèn nháy được gắn khéo léo trong trang phục tạo những điểm nhấn đặc biệt. Các bạn hãy đón xem họ sẽ làm được gì với ý tưởng này!
 
N12: Overdose


 

Chọn đạo cụ là những chiếc khăn mỏng manh kết hợp với các động tác mạnh mẽ của hip hop có giúp Overdose vượt lên và trở thành ứng cử viên sáng giá cho một suất vào chung kết toàn quốc? Các bạn hãy tự mình khám phá nhé!
 
N13: DoBKen


 

Với lợi thế về nhân sự, DoBKen có thể lấp đầy những khoảng trống trên sân khấu của Vũ điệu xanh. Tuần này, với đạo cụ là những chiếc chổi, các thành viên của DoBKen hóa thân thành những cô cậu học trò nghịch ngợm trong một buổi sáng đến trường dọn vệ sinh và đối mặt với bác bảo vệ khó tính biết nhảy… moon walk.
 
Đón xem Vũ điệu xanh – vòng thi với đạo cụ vào 21h thứ bảy ngày 23/7/2011, phát lại vào 9h15 chủ nhật ngày 24/7/2011 trên VTV6!

 

GL

huy (10/10/2012 1:51:33 PM)

xem thich doi dung dao cu o

ducubqn (8/23/2011 3:47:49 PM)

toi cam thay chuong trinh vu dieu xanh rat hay.nhat'la`phan`bieu?dien~cua?nhom'TO9 voi'nham blue.hixhix.that tuyet voi`.a` khong phai?.ma` la` tren^ ka? su. tuyet voi`.thank you v6 da~ to^? chuc'chuong trinh hay nhu the' nay`.^^!!

king_zany (8/18/2011 1:43:55 PM)

cac co gai o ruby rat xung dang nhan duoc 1 ve o vong Chung ket quoc gia. Chuc mung nhe'. Vu Dieu Xanh dang dong hanh` de tim ra 2 nhom mien nam hjhj

tony (8/17/2011 5:58:37 PM)

Rat la hay

tun (8/1/2011 2:02:17 PM)

vu dieu xanh that la loi cuon that la hap dan gioi tre vao xem !toan nhung dieu nhay dep mat,nhung co gai xinh dep va chang trai ca tinh tat ca lam nen vdx that soi dong.

ken (8/1/2011 9:23:14 AM)

nhay hay lam

trang (7/27/2011 8:17:59 PM)

nội dung chương trình rất hay. các đọi nhảy đều rất xuất sắc tuy nhiên tôi xin góp ý về người dẫn chương trình Tú Anh. bạn tỏ ra quá điệu đà một cách phù hợp trên sân khấu khiến người xem rất phản cảm.

loveruby (7/26/2011 6:20:34 PM)

vũ điệu xanh thật là tuyệt vời,mỗi khi những giai điệu của vũ điệu xanh ngân lên là em lại thấy phấn khởi vô cùng,khu vực miền Trung làm thật tốt nhất là nhóm blue - một phong cách vui tươi các anh nhảy thật đẹp thật dí dỏm, overdose thì kĩ thuật khỏi phải chê, phong cách nhảy của các anh thật tuyệt vời,chúc các nhóm nhảy sẽ nhảy tốt trong vòng thi tiếp theo.

loveruby (7/26/2011 6:19:38 PM)

vũ điệu xanh thật là tuyệt vời,mỗi khi những giai điệu của vũ điệu xanh ngân lên là em lại thấy phấn khởi vô cùng,khu vực miền Trung làm thật tốt nhất là nhóm blue - một phong cách vui tươi các anh nhảy thật đẹp thật dí dỏm, overdose thì kĩ thuật khỏi phải chê, phong cách nhảy của các anh thật tuyệt vời,chúc các nhóm nhảy sẽ nhảy tốt trong vòng thi tiếp theo.

hay (7/24/2011 4:01:12 PM)

hay

Write comment:
Name
Email
Content
Verify code