Giải trí
Đón xem 2 phim mới của Huyn Bin

30/01/2011 09:36 AM

Mặc dù thời hạn tập trung vào quân ngũ đã gần kề nhưng nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Huyn Bin dường như không chút bận tâm vì phải xa rời màn ảnh một thời gian dài. Ngôi sao của "Secret Garden" cho biết anh sẽ để lại cho khán giả 2 bộ phim trước khi nhập ngũ: một là bộ phim "Late Autumn" được làm lại từ bộ phim nổi tiếng từ năm 1996 và bộ còn lại chính là "I Love You, I Love You Not”.

Hyun Bin sẽ cho ra mắt 2 bô phim điện ảnh trước khi anh nhập ngũ.

Bước chân vào điện ảnh khá lâu, cái tên Huyn Bin đã sớm được khán giả biết đến như một nam diễn viên tài hoa điển trai. Tuy nhiên, cho đến sau thành công ngoài mong đợi của bộ phim tình cảm pha chút thần thánh "Secret Garden" chàng trai hoàn hảo đến từng centimet này mới tạo nên một cơn sóng say mê trong lòng người hâm mộ. Một khán giả nữ 8x thổ lộ: "Sau khi xem anh Hyun Bin trong 'Secret Garden', tôi đã trở thành một fan lớn của anh ấy", "Nếu hai bộ phim của anh ra mắt sớm, tôi nhất định sẽ xem cả hai”. Còn các fan 7x thì thể hiện tình cảm với thần tượng nhẹ nhàng hơn: "Tôi không có kế hoạch sẽ xem một hay hai phim. Nếu cả hai bộ phim đều có mặt tại Festival phim quốc tế Berlin thì chắc chắn cả hai đều là những bộ phim đáng xem”.

"Late Autumn" dự kiến sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 17 tháng Hai tới. Đây là bộphim được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng vào những năm 1966 "Lee Man Hee" mà vai nam chính sẽ do Hyun Bin đảm nhận bên cạnh nữ diễn viên nổi tiếng từ Trung Quốc Thang Duy. Phim được quay tại Seattle, câu chuyện kể về chuyện tình 3 ngày của một nữ tù nhân và một người đàn ông trẻ đang trốn chạy. Còn "I Love You, I Love You Not" cũng là một bộ phim tình cảm lãng mạn nữa sẽ được trình làng vào ngày 3 tháng Ba. Lần này Hyun Bin sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Im Soo Jung trong vai hai vợ chồng đang bên bờ vực của hôn nhân đổ vỡ sau hơn 5 năm sống chung. Trong phim Im Soo Jung vào vai vợ của Hyun Bin nhưng lại trót yêu một người đàn ông khác từ đó lúc nào cũng nung nấu ý định ly hôn. Còn Hyun Bin lần này lại đóng vai một anh chồng chu đáo và yêu thương vợ hết mực mặc dù đã nhận thấy sự thay đổi ở vợ mình.

Thành công rực rỡ từ bộ phim “Secret Garden” đã đưa tên tuổi Hyun Bin lên một tầm cao mới.

"Late Autumn" đã nhận được lời mời từ ban tổ chức của Festival phim quốc tế Berlin lần thứ 61, trong khi "I Love You, I Love You Not" cũng được mời tham gia phần thi tài cạnh tranh với một số bộ phim nước ngoài khác. Như vậy rất có khả năng Hyun Bin và Im Soo Jung sẽ trở thành hai ngôi sao trẻ vinh dự được đại diện cho điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung để sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Cám ơn Hyun Bin vì những nỗ lực của anh trước khi gia nhập quân ngũ.

Theo Thy Đan (TGĐA Online)