TIN TỨC V6
Khám phá lịch phát sóng VTV6 năm 2011

31/12/2010 17:36 PM

V6 – Hãy cùng khám phá khung giờ phát sóng các chương trình trên sóng VTV6 năm mới và lựa chọn cho mình thời điểm xem V6 phù hợp nhất với bạn.
Năm 2011, VTV6 điều chỉnh khung giờ phát sóng, sản xuất và khai thác thêm nhiều chương trình mới với nội dung phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ. Mời bạn cùng khám phá khung giờ phát sóng của các chương trình trên VTV6 năm mới và lựa chọn cho mình thời điểm xem V6 phù hợp nhất với bạn.
 
Mở đầu ngày mới vào lúc 06h00 sáng, chúng ta sẽ cùng chào đón Có gì mới sáng nay? 1,2,3 hít thở. 2 chương trình này sẽ giúp bạn cập nhật nhiều thông tin giải trí hấp dẫn về phim chiếu rạp, các chương trình ca nhạc đặc sắc, những bộ phim hay trong ngày, những cuốn sách mới ra lò, đồng thời được tư vấn tâm lý, hướng dẫn mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống, học nhiều bài tập thể dục duy trì sức khỏe...
Nếu bạn quá bận bịu với việc đọc báo, lướt “hàng đống” trang web để tìm cho mình những thông tin cần thiết thì đây chính là chương trình lí tưởng giúp bạn có thể nắm được những thông tin tổng hợp nhất,
Có gì mới sáng nay: phát sóng lúc 06h, từ ngày 03/01/2011.
1, 2, 3 hít thở: dự kiến lên sóng vào buổi sáng, từ tháng 02/2011.
Logo chương trình Có gì mới sáng nay. (Ảnh: Nobita)
 
Thời điểm 09h15 sáng, từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần là khung giờ dành cho các chương trình khai thác ở các kênh sóng, nội dung đề cập tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: cung cấp kiến thức, ẩm thực, du lịch, thời trang, tình yêu... Đây là khung giờ phát sóng tổng hợp và thực sự thích hợp với những bạn trẻ muốn xem lại các chương trình hấp dẫn của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình phát sóng dự kiến:
Người Việt trẻ: thứ 3
Tình yêu của tôi: thứ 4
Rung chuông vàng: thứ 5
Đường lên đỉnh Olympia: thứ 6
Làm bạn với con: thứ 7
Chương trình Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: nguồn internet)
 
Nếu bạn là một “fan” của khoa học thường thức, nhớ bật VTV6 vào lúc 11h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần để theo dõi các chương trình hấp dẫn thuộc chuyên mục Khám phá thế giới. Từ cuộc sống sôi động ở những thành phố lớn, công nghệ chế tạo những sản phẩm gắn với cuộc sống hàng ngày,... cho đến thế giới động vật trên mặt đất và dưới đáy đại dương cùng vô vàn điều bí ẩn khác của thiên nhiên, tất cả sẽ lần được giải mã trong Khám phá thế giới.
Khám phá thế giới sẽ tiết lộ với bạn nhiều điều bí ẩn của cuộc sống và tự nhiên. (Ảnh minh họa: nguồn internet)
 
12h00 trưa hàng ngày là khung giờ dành cho các bộ phim truyền hình nước ngoài hấp dẫn. Theo chỉ đạo của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, khung giờ này của VTV6 sẽ phát lại các bộ phim đã phát lúc 19h00 tối của kênh VTV2 từ ngày hôm trước, để đảm bảo rằng khán giả nào chẳng may bỏ lỡ 1 tập phim đã phát sóng trên kênh VTV2 thì có thể đón xem lại tập phim đó vào ngày hôm sau trên VTV6.
Vì vậy sẽ xảy ra một hiện tượng là nếu 19h00 tối hôm trước kênh VTV2 không phát phim do có chương trình truyền hình trực tiếp đột xuất chèn vào, thì ngày hôm sau VTV6 cũng không thể phát tiếp tập phim đó vào lúc 12h, mà phải phát lại tập phim cũ. Hi vọng các khán giả thông cảm và kiên nhẫn chờ xem những tập phim tiếp theo vào ngày hôm sau.
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Tây Du Ký đang được phát sóng trên VTV6 lúc 12h trưa. (Ảnh: nguồn internet)
 
Theo tiêu chí của từng kênh, từ năm 2011, Đài Truyền hình Việt Nam chuyển các chương trình dành cho thiếu nhi về phát sóng trên VTV6. Những chương trình này sẽ được phát vào khung giờ thiếu nhi: từ 17h00 hàng ngày, phù hợp với thời điểm các em vừa đi học về và có thể giải trí sau những tiết học căng thẳng. Các chương trình được phát sóng trong khung giờ này bao gồm: Trò chuyện cùng bé, Quả chuông nhỏ, Phim hoạt hình, Ca nhạc thiếu nhi, Sân khấu thiếu nhi.
Phim hoạt hình 3D Thỏ và Rùa đã từng được phát sóng trên VTV6. (Ảnh: VTV6)
 
18h00 hàng ngày, hãy dành thời gian để theo dõi các tin tức cập nhật liên quan tới giới trẻ xoay quanh các lĩnh vực: văn hóa giải trí, đời sống xã hội, lao động việc làm... Tất cả những thông tin hấp dẫn này sẽ có trong chương trình truyền hình trực tiếp Thư viện cuộc sống. Một điều đặc biệt, đây sẽ là chương trình Thư viện cuộc sống phiên bản mới, có nhiều thay đổi ở cả nội dung và hình thức thể hiện (bao gồm hình hiệu, hình cắt, hình nền các phần trong chương trình).
Ảnh một phần hình hiệu mới của chương trình Thư viện cuộc sống. (Ảnh: Nobita)
 
Xem lại các chương trình mình yêu thích là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ. Từ năm 2011, VTV6 mở ra một khung giờ phát sóng theo yêu cầu của khán giả. Khung giờ này bắt đầu từ 19h00 hàng ngày. Bạn có thể xem lại các chương trình của VTV6 mà mình yêu thích bằng cách gửi yêu cầu tới địa chỉ email: xemlaichuongtrinhv6@gmail.com. Mẫu đăng ký xem tại đây.
19h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần là thời điểm dành cho những bộ phim truyện nước ngoài (thay cho giờ phát sóng cũ là 20h00). Năm 2011, sẽ có nhiều bộ phim hấp dẫn, nội dung đề cập  tới cuộc sống và công việc của người trẻ được gửi tới khán giả VTV6. Vì vậy, bạn hãy theo dõi V6 thường xuyên để khám phá những ẩn số thú vị dành cho mình.
Khung giờ 19h45 2 ngày cuối tuần sẽ thuộc về các chương trình truyền hình trực tiếp đặc sắc.
Phim "Những ngày dạy học" phát sóng năm 2010 trên VTV6 với nội dung liên quan tới chuyện học hành, trường lớp, tình cảm gia đình. (Ảnh: VTV6)
 
Vào lúc 20h45 hàng tuần, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi các chương trình đặc sắc do VTV6 sản xuất và một số chương trình xã hội hóa. Sang năm mới, format các chương trình này sẽ có nhiều thay đổi, qua đó, VTV6 muốn gửi tới khán giả những nội dung hấp dẫn, thiết thực và phù hợp với nhu cầu của người trẻ hơn.
Gala trao giải Vũ điệu xanh 2010. (Ảnh: VTV6)
 
Những bộ phim truyện Việt Nam hấp dẫn vẫn được phát sóng vào khung giờ 23h00 hàng ngày, và được phát lại vào 10h15 sáng ngày hôm sau.
Bộ phim truyền hình "Tin vào điều không thể" đang phát sóng trên VTV6 (Ảnh: nguồn internet)
 
Bên cạnh đó, VTV6 cũng đã lên kế hoạch thực hiện nhiều chương trình mới ở các lĩnh vực giải trí, tình yêu, tư vấn, hướng nghiệp... như: Mở khóa tình yêu, Khi tôi 18, Sói nhỏ của tôi, Những điều còn chưa nói, Ca nhạc tương tác... Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang web www.vtv6.com.vn.
Bạn có thể tìm hiểu lịch phát sóng cụ thể của VTV6 từng ngày tại chuyên mục Lịch phát sóng trên trang web VTV6 theo đường link sau: http://www.vtv6.com.vn/Calendar.aspx.

Nobita

Hải Tomas (8/29/2011 10:49:33 AM)

Chương trình TÒA TUYÊN ÁN đã từ lâu mang tích giáo dục xã hội rất cao, được đông đảo quần chúng đón nhận,nên chăng vtv6 sắp xếp thời gian phát sóng vào ngay khi kết thúc chương trình thời sự buổi tối hàng ngày trên vtv1,vtv3 (19h00), và thông báo lịch phát cả tuần của vtv6 để khán giả sắp xếp thời gian tiện theo dõi. Xin chân thành cảm ơn BBT và toàn thể cán bộ CNV nhà đài.

dinh (7/26/2011 10:25:52 AM)

v6 cũng hay dấy.mà năm nay có chương trình j hay ko ta

vi van viet (4/26/2011 9:47:18 PM)

anh chị ơi không biết năm nay 2011 đài truyền hình còn tổ chức chương trình vietnam idol nữa không nhỉ?? nếu có tổ chức thì vào ngyaf bao nhiêu vậy??

bui khac duc (4/18/2011 2:59:34 PM)

vtv6 la mot chong tring rot bo ich cho gioi tre no dua lai cho toi bao nhieu niem vui va bo ich co rat nhieu chuong tring hay

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận