Giải trí
Hoảng hồn với hình ảnh Jang Na Ra làm xấu

14/12/2010 09:36 AM

Trang điểm như một cô hề, đeo răng thỏ và làm xấu để thái tử không chọn mình làm vợ, đó là cảnh quay của cô nàng trong phim 'Điêu man tiếu ngự y' đang khiến nhiều fan sửng sốt.

 

Hình ảnh xinh đẹp trong phim

Jang Na Ra đang tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình tại Trung Quốc và vai diễn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng chính là vai nữ ngự y tài năng nhưng cũng đầy tinh nghịch, bướng bỉnh trong phim Điêu man tiếu ngự y.

Các tạo hình trước đây, "nàng hề" luôn được xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và trong sáng, lần xuất hiện này khiến không ít fan sửng sốt và hốt hoảng bởi cách trang điểm làm xấu như một cô hề, mặt đầy nốt rùi, chân mày bị mất một nửa và đeo răng thỏ, nhiều người nhận xét Jang Na Ra chính là Betty phiên bản cổ trang.

Cải nam trang trong phim

Báo chí Hàn cũng nhanh chóng đăng tải hình ảnh của Jang Na Ra và bày tỏ sự trân trọng với lần hy sinh hình ảnh này của cô. Jang Na Ra không hề ngần ngại với hình ảnh này của mình, cả đoàn làm phim thậm chí đã bật cười khi thấy hình ảnh này của cô.

Điêu man tiếu ngự y bấm máy vào tháng 9 và dự kiến sẽ trình chiều vào năm 2011. Jang Na Ra cho biết: "Tôi xem Trung Quốc là quê hương thứ hai của mình".

Những hình ảnh làm xấu của Jang Na Ra:
 
 
 
 
 

Theo ITC News