Hậu trường VTV6
Hoa hậu “Dấu cộng duyên dáng” sẽ xuất hiện trên VTV6

15/11/2010, 14:30

V6 – Trần Thị Huệ, thí sinh đến từ Hà Nam đã đoạt vương miện Liên hoan Dấu cộng duyên dáng.
 
Hoa hậu "dấu cộng" Trần Thị Huệ đứng thứ ba từ trái sang. Nguồn ảnh: internet
 
Với ngôi vị này, chị Trần Thị Huệ trở thành đại sứ thiện chí cho Quỹ hỗ trợ khẩn cấp phòng chống HIV/AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ, tiếp tục tham gia các hoạt động tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS toàn quốc.
 
Liên hoan Dấu cộng duyên dáng đã thu hút được sự quan tâm của dư luận trong những ngày qua. Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và giá trị cộng đồng những người đang phải sống chung với HIV.
 
Tối 14/11, vòng chung kết Liên hoan đã diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ. Các phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn đã diễn ra khá sôi nổi trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ của khán giả tại Nhà hát Tuổi trẻ.
 
Phần thi Ứng xử của 5 thí sinh xuất sắc nhất mang tới những thông điệp kêu gọi mọi người giảm sự kỳ thị với người nhiễm H.
 
Giải Thí sinh có thể hình đẹp nhất đã thuộc về Quàng Thị Nguyệt, giải Khuôn mặt khả ái thuộc về thí sinh Bùi Thị Hiền, giải Áo dài đẹp nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Chưng, giải thí sinh Ứng xử hay nhất được trao cho Nghiêm Thị Lan.
 
Kết quả chung cuộc: giải nhất: thí sinh Trần Thị Huệ đến từ Hà Nam, giải nhì thuộc về Nghiêm Thị Lan đến từ Thái Bình, giải ba: Tô Thị Tuyết đến từ Bắc Giang.
 
Sau Liên hoan, VTV6 tiếp tục triển khai loạt chương trình về đề tài kêu gọi cộng đồng có cái nhìn đồng cảm với người nhiễm H. Chương trình THTT Đối thoại trẻ tháng 11 có chủ đề “Bạn trẻ Việt có thực sự hiểu về HIV?”; chương trình Chat với V6 mời hoa hậu Dấu cộng duyên dáng là khách mời cho số phát sóng ngày 29/11.

N.M

Hạnh (11/22/2010 3:19:30 PM)

Các chị ấy đáng được tôn vinh vì nghị lực vượt qua chính bản thân mình, vì sự góp phần đấu tranh loại bỏ sự kì thị đối với người có Hiv trong xã hội. Từ một hoạt động này chúng ta cần nhân ra nhiều hoạt động khác nhằm hướng đến sự đổi thay về nhận thức và hành vi của toàn xã hội...

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận