Hậu trường VTV6
Nhắn gửi Sinh ra từ làng:

13/11/2010, 09:51

*Trần Văn Quân, Hà Nam:
Kính gửi Ban thanh thiếu niên VTV6!
Tên tôi là Trần Văn Quân ở Hà Nam. Tôi là một khán giả trẻ, thường xuyên xem các chương trình của VTV6. Tôi thấy đây là một kênh rất vui, bổ ích, mới lạ dành cho giới trẻ.
Gần đây tôi có xem chương trình Sinh ra từ làng về anh Nguyễn Quốc Bình ở Đông Anh, Hà Nội với mô hình nuôi nhím rất thành công.
Tôi thấy đây là một mô hình có thể áp dụng cho nhiều vùng quê rất tốt và hiệu quả.
Tôi mong chương trình cho tôi số điện thoại hay địa chỉ mail của anh Quốc Bình để tôi liên lạc. Rất mong sớm nhận được phản hồi của chương trình.
*Hồi âm của Sinh ra từ làng:
Cảm ơn bạn Trần Văn Quân và rất nhiều khán giả khác thường xuyên liên hệ với chương trình Sinh ra từ làng. Ở phần cuối mỗi chương trình, chúng tôi đều giới thiệu địa chỉ cụ thể, email (nếu có) để các khán giả có thể theo dõi và liên hệ với nhân vật.
Còn đây là thông tin mà bạn yêu cầu:
-Họ tên: Nguyễn Quốc Bình
-32 tuổi
-Trình độ: Kỹ sư khai thác vận tải - Cử nhân tài chính kế toán
-Mô hình: Chăn nuôi nhím giống và thương phẩm.
-Địa chỉ: Thôn Cổ Điển - xã Hải Bối - huyện Đông Anh - TP Hà Nội
Sinh ra từ làng rất mong nhận được nhiều thư phản hồi, góp ý cho chương trình.

NM (tổng hợp)

nguyễn tự lập (6/13/2013 2:23:58 PM)

tôi sinh ra ở phố, nhưng rất thích xem chương trình " sinh ra ở làng" - nhưng con người vươn lên từ gian khó, làm giầu thất quý. - Chương trình rễ xem, sinh động- người dẫn chương trình rễ thương xin đề nghị cho biết ngoài chiều thứ 4, thì chương trình được phát lại vào những giờ nào và trên những kênh nào nữa - xin cảm ơn

lĩnh (10/24/2012 9:36:02 PM)

Tôi tên Lĩnh,xin gửi lời chào đến VTV6 ,tôi la người rât thich xem chương trinh "sinh ra từ làng "cua vtv6 ,tôi đã được học hỏi rất nhiều những kinh nghiệm làm giàu tư các bạn trên mọi miền của đất nước .Vậy anh (chị) trên vtv6 có thể cung câp cho tôi một số nơi tiêu thụ chim bồ câu công nghiệp không !tôi xin cảm ơn chương trình ! tôi sẽ luôn là bạn của chương trình !cảm ơn!

Le dang hoa (3/28/2012 7:31:11 PM)

Chao vtv6 .e thuong xuyen xem chuong trinh sinh ra tu lang ,thay co rat nhieu a chi thanh cong voi mo hinh cua minh .e cung muon lam mot mo hinh de phat trien kinh te . Nhung o vung que cuoc song con kho khan ,thu nhap thap .nen e van chua tim dc mo hinh nao thich hop ca. qua nhip cau vtv6 e rat mong nhan dc nhieu y kien dong gop tu moi vung que. .

hongky (3/11/2012 6:44:24 PM)

kinh gui chuong trinh vtv6 .toi muon xin so dien thoai cua a duong van phuong nuoi con dui o vinh phuc. phat tren chuong trinh sinh ra tu lang ngay 27/2/2012 de tien lien lac. kinh mong chuong trinh cho biet som . xin cam on nhieu

Thắng (3/9/2012 9:03:01 PM)

kính gủi truong trình vtv6 .anh chị có thể cung cấp cho em một số địa chỉ nuoi Dũi không ạ.em xin chân thành cảm on.

Thắng (3/9/2012 9:02:28 PM)

kính gủi truong trình vtv6 .anh chị có thể cung cấp cho em một số địa chỉ nuoi Dũi không ạ.em xin chân thành cảm on.

trần văn Thắng (3/9/2012 8:47:59 PM)

Kính gủi ban biên tập truong trình VTV6, của truong trình sinh ra tu làng. anh chị có thể cung cấp cho em một số địa chỉ về con Dũi giống không ạ... nếu có ỏ gần gia lai thì càng tốt. em xin chân thành cảm on chuong trình.

Vũ Văn Hiệp (1/31/2012 8:06:44 PM)

Kính gửi các anh chị VTC16-3NTV. Anh chị có thể cung cấp cho e số điện thoại của anh Nguyễn Quốc Bình với Mô hình: Chăn nuôi nhím giống và thương phẩm. Không ạ...! Em xin chân thành cảm ơn chương trình.

trần minh đức (1/19/2012 7:20:24 AM)

kính gửi ban biên tập chương trình. tên em là trần minh đức sinh năm 1993 sống tại lào cai em co 1 vài điêu mưốn đươc anh chị giúp đỡ em sau khi thi đai học thất bại em trở về 1 vùng quê nghèo để sinh sống em cũng đã thử rất nhiều hương phát triển kinh tế em đã bắt tay vào nuôi 1 số loại động vât như nhím và chim bồ câu ,hiên nay em đã có 6 cặp nhím bố mẹ nhưng thị trường tai khu vực thay đồi không tiêu thụ được .do điều kiện gia đình em không đi tham khảo được nhiều nơi nên em muốn nhờ anh chi tư vấn cho em 1 số địa chỉ chăn nuôi và mua nhím giống để em có thể bán được nhím với giá hợp lí .em đang có ý định sẽ chuyển hướng nuôi trăn thương phẩm và trăn giống nhưng e chưa có kinh nghiệm trong kĩnh vực này em mong anh chi tư vấn giúp em 1 số địa chỉ chăn nuôi trăn đẻ em có thê học hỏi kinh nghiệm ạ .bây giơ em như đang đi vào ngõ cụt không tim được lối ra cho m ,em rất mong nhaan được sự giup đỡ của anh chị .vì công việc nhà nông nen em cũng its duoc ra mạng trao đổi vì vậy mong anh chi giúp dỡ em a .mong chị gúp đỡ va hồi âm cho em qua email cauchunho_lc93timngayvinhquang@yahoo.com.vnhoặc sdt của em a 01657953860 khẩn mong nhận được sự giúp đỡ của anh chị. em xin chân thành cản ơn ạ

nguyen ngoc sang (11/23/2011 7:15:15 PM)

Tôi rất thích và thường xuyên theo doi chương trình sinh ra từ làng, và tôi nghĩ đây là một chương trình mang lại thông tin bổ ích và phát triển niềm đam mê và ý chí làm giàu từ quê hương của nhiều thanh niên Việt Nam. Tôi cũng như bao thanh niên khác cũng muốn vươn lên để thoát khỏi cuộc sống khó khăn, dù là một nhân vin IT nhưng niềm đam mê và ý chí phát triển nông thôn và quê hương mình luôn ấp ủ trong tôi, thế nhưng cơ hội chưa đến với tôi cũng như nhiều thanh niên khác, gia đình khoa khăn, đk không thuận lợi nguồn vốn eo hẹp, buộc phải tha hương đi lập nghiệp ở Huế, và tôi cũng đang quyết tâm làm được như những anh chị đã thành công trên con đường xây xựng quê hương đất nước. Chúc Chương trình và và mọi người thành công trên con đường mình đang đi

maruko (9/18/2011 12:55:50 AM)

Đây là chương trình mà mình vô cùng yêu thích vì chương trình tiếp thêm nhiều động lực để thức hiện ước mơ của mình. Xây dựng một trang trại quy mô lớn và theo mô hình VAC. Mình cũng đang trên con đường đi đến ước mơ đó. Vì hiện giớ mình đang theo học một lớp trung cấp chăn nuôi thú y. Năm sau sẽ ra trường, sau đó sẽ liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực. Hy vọng sẽ được các vị tiền bối trong nghề giúp đỡ. Tại sao chúng ta không có một diễn đàn dành cho những người có tâm huyết với nông nghiệp, nông thôn Việt Nam nhỉ?. Mong muốn xây dựng một Việt Nam có ngành nông nghiệp phát triển, cải thiện đời sống nông dân, nâng cao chất lượng cuộc sống.Mọi người thấy sao?

do thanh tuyen (6/28/2011 8:45:04 PM)

Em muồn hỏi thông tin số điện thoại cũng như email của nhân vật trồng vườn sơri và chế tạo thức uống từ sơri trong chương em đã xem để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Em rất cảm ơn chương trình.

Lê Nam (5/30/2011 2:15:56 PM)

tôi rất yêu thích chương trình sinh ra từ làng và chính tôi cũng đc sinh ra từ làng. đôi khi tôi có rất nhiều ý tưởng táo bạo nhưng điều gì cũng phải cần sự kiên nhẫn và "đầu tiên". hy vọng rằng thông qua đây tôi có thể học hỏi thêm nhiều từ những người đi trước và nhận đc những lời khuyên, những hướng đi, con đường để "Tôi Sinh ra từ làng" với đúng cái nghĩa của nó. rất cảm ơn và mong đc sự giúp đỡ của mọi người

Nguyễn Ngọc Vinh (5/11/2011 11:02:01 AM)

Kính gửi các anh chị VTV6.Tôi là Nguyễn Ngọc Vinh, khán giả của chương trình. Trước đây tôi có xem chương trình sinh ra từ làng nói về một trường hợp ở Thanh Hoá, đầu tiên từ một giáo viên anh đã thành công từ nghề nuôi giun quế. Tôi rất muốn học hỏi kinh nghiệm về nghề này vì nó rất phù hợp với quê hương tôi. Tôi rất mong chương trình cho tôi xin số điện thoại và điạ chỉ của anh đó để tôi liên lạc. Rất mong chương trình giúp đỡ.

thuong (4/18/2011 9:13:06 AM)

vừa qua tôi có biết chương trình nói về một mô hình nuôi lươn hiệu quả ở đồng bằng sông Cửu Long. Bản thân tôi cung đang tìm thông tin để chuẩn bị cho việc nuôi lươn nên tôi rất quan tâm. Chương trình có thể cho tôi xin địa chỉ liên hệ của một số mô hình mà chương trình đã thực hiện. Nếu có thêm thêm tài liệu mong chương trình giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

viet (3/8/2011 9:10:32 PM)

toi xem chuong trinh sinh ra tu lang va toi thay mo hinh nuoi trun que va mo hinh tag trai cua anh PHAM VAN TINH o Tho Son Trieu Son Thanh Hoa rat hay va toi cam thay rat phu hop voi que huong Thai Binh cua toi. Vay chuong trinh co the cho toi Sdt hoac dia chi Email hay thong tin cu the hon ve anh PHAM VAN TINH duoc khong?.Toi rat cam on chuong trinh

khánh (2/22/2011 10:37:38 AM)

xin chương trình cho mình địa chỉ liên lạc của nhân vật trong mô hình sản xuất gạch không nung.Mình muốn học hỏi. Xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Bích Hường (2/21/2011 10:38:06 AM)

kính gửi ban biên tập chương trình VTV6. Sau khi tốt nghiệp ra trường, gia đình tôi cũng đã hướng cho tôi một số công việc và tôi cũng đã tìm hiểu thị trường nên tôi quyết định phát triển nuôi nhím. tuy nhiên tôi chưa có kỹ năng cũng như kinh nghiệm gì trong nghề này. vì vậy tôi rất mong chương trình có thể cho tôi số điện thoại hoặc mail của anh Bình để tôi có thể liên lạc được. Rất cảm ơn chương trình

khanh (2/17/2011 9:52:23 PM)

Tôi cũng "sinh ra từ làng" nên rất thấu hiểu cái khó khăn, thiếu thốn của làng quê. Khi bắt gặp chương trình tôi thấy rất hữu ích, sự chán nãn, tủi thân khi phải sinh ra từ làng cũng giảm đi rất nhiều. Những gương mặt xuất hiện trong Sinh ra từ làng rất điển hình,đáng khâm phục và học theo.Là một sinh viên trường Nông nghiệp, vốn kiến thức đó càng trở nen quan trọng với tôi. Trong thời buổi công việc khó khăn như thế này thì chuẩn bị cho mình một phương án sản xuất, làm việc là rất cần thiết, không những cho mình mà cho cả làng xóm. Nhưng cho đến nay, tôi vẫn chưa thấy một phương án nào thật sự hợp lý với vùng quê nghèo huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trại quê tôi. Mong chương trình sẽ ngày càng đa dạng, phong phú hơn để những người như tôi có cơ hội học hỏi, sáng tạo thêm. Cám ơn chương trình rất nhiều!!!

Biên tập viên V6 (11/15/2010 8:31:55 PM)

Việc cho số điện thoại riêng còn phụ thuộc vào quyền quyết định của nhân vật bạn ạ. Chúng tôi sẽ hỏi ý kiến nhân vật và trả lời các bạn sau nhé.

Tuấn (11/15/2010 4:51:13 PM)

Cảm ơn chương trình đã mang đến 1 phóng sự hay, khi xem phóng sự tôi thật khâm phục khát vọng của anh Bình trên con đường lập nghiệp Nhờ chương trình cho lại số điện thoại của anh Bình để khán giả chúng tôi tiện liên hệ. xin chân thành cảm ơn anh chị !

GyZ (11/15/2010 9:00:17 AM)

bạn ơi không có số điện thoại

Viết bình luận:
Tên
Email
Bình luận
Mã xác nhận