Bạn và V6
Cách tham gia các chương trình của VTV6

14/6/2010, 10:39:06 AM

V6 - Thời gian này, VTV6 nhận được nhiều câu hỏi của khán giả về cách đăng ký tham gia chương trình Gia đình trẻ, Câu lạc bộ MC đồng hànhCâu lạc bộ 2M.

Ê-kip thực hiện chương trình Gia đình trẻ đang tác nghiệp

1. Bạn Trương Thị Kim Tuyến, Hoàn Kiếm Hà Nội. Email: tuyenvcb@yahoo.com:

Tôi rất thích chương trình Gia đình trẻ. VTV6 có thể cho tôi biết cách đăng ký tham gia chương trình Gia đình trẻ được không? Tôi xin cảm ơn!

Và bạn Nguyễn Phương Thảo email: duyentham26@yahoo.com:

Gửi đến biên tập viên chương trình Gia đình trẻ

Mình rất thích chương trình Gia đình trẻ phát sóng trên VTV6 và hiện giờ mình cũng đang có một gia đình trẻ, vì vậy mình rất muốn được tham gia chương trình bổ ích và lý thú này. Vậy mình phải làm thế nào và đăng ký ra sao? Các bạn chỉ cho mình nhé. Xin chân thành cảm ơn!

* V6 trả lời:

Để đăng ký tham gia chương trình Gia đình trẻ, các bạn hãy điền vào phiếu đăng ký của chương trình (Download tại đây) và gửi kèm ảnh của gia đình bạn, ảnh không gian cần cải tạo về cho nhóm biên tập chương trình Gia đình trẻ theo địa chỉ: giadinhtrevtv6@gmail.com hoặc gửi theo đường bưu điện tới: Chương trình Gia đình trẻ, Phòng Nội dung 3, Ban Thanh Thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

 

2. Bạn Nguyễn Thị Hải Yến, ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, email: huongthaonguyen124@yahoo.com và bạn Lê Thị Thúy, email: thuy_kute91hm@yahoo.com.vn cùng nhiều khán giả khác đều bày tỏ nguyện vọng muốn tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6, tuy nhiên chưa biết cách đăng ký ra sao.

* V6 trả lời:

Hiện nay, Câu lạc bộ MC đồng hành vẫn đang tiếp tục nhận email đăng ký tham gia, các bạn có thể gửi bản đăng ký của mình cùng một bức ảnh chân dung nhìn rõ mặt về địa chỉ email: clbmcvtv6@gmail.com với tiêu đề: Đăng ký tham gia CLB MC đồng hành. 

Mẫu đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành

Họ và tên:
 
Ngày sinh:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: 

3. Khán giả Bùi Công Hoan, sinh viên ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp, email: conghoan.uneti@gmail.com hỏi:

Mình là một người hòa đồng, rất yêu thích âm nhạc, đặc biệt có đôi chút khả năng về ca hát nên mong muốn được làm quen với các bạn trong Câu lạc bộ 2M. Hi vọng mình sẽ góp một phần nhỏ bé để xây dựng CLB ngày càng lớn mạnh. Mong VTV6 hãy chỉ cho mình cách thức tham gia Câu lạc bộ 2M. Xin cảm ơn!

* V6 trả lời:

Bạn có thể tham gia Câu lạc bộ 2M bằng cách truy cập diễn đàn http://www.vtv6.com.vn/Forum, đăng ký thành viên theo hướng dẫn và vào box Câu lạc bộ 2M để giao lưu với các thành viên trong câu lạc bộ.

Bạn cũng có thể gửi bản đăng ký trực tiếp đến địa chỉ: 2mclubvtv6@gmail.com. Bản đăng ký cần ghi rõ: Thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, địa chỉ, điện thoại liên lạc, CMTND…), sở thích và thế mạnh.

PV